Giới thiệu

LỜI NGỎ

Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên tôi xin thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂY ĐÔ gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂY ĐÔ là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng bê tông thương phẩm với thiết bị hiện đại: Trạm đôi công suất 240m3/giờ sản xuất liên tục, đủ sức đáp ứng cho những nhu cầu bê tông cao nhất cả về số lượng lẫn chất lượng.
Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, năng động cùng cán bộ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất bê tông, quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂY ĐÔ cam kết sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng tối đa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đúng như khẩu hiệu của chúng tôi: CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG.
Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG TÂY ĐÔ tôi xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, hy vọng công ty chúng tôi sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý vị.
Trân trọng kính chào!


BÊ TÔNG TÂY ĐÔ CÓ MƯỜI ƯU ĐIỂM SAU:

 • Công ty có vị trí địa lý nằm tại trung tâm Thành Phố Cần Thơ
 • Trạm đôi công suất 240m3/h
 • Máy phát điện dự phòng 500 KVA
 • Hệ thống làm lạnh, sản xuất bê tông lạnh với nhiệt độ ≤300C
 • Đá xây dựng được gia công đạt tiêu chuẩn tại mỏ khai thác
 • Hệ thống sàng rửa cát
 • Sử dụng xi măng công nghiệp Tây Đô cao cấp
 • Phòng thử nghiệm bê tông đạt tiêu chuẩn
 • Hệ thống bơm cần, bơm ngang mới 100%
 • Xe trộn và vận chuyển bê tông đầy đủ

Dịch vụ của chúng tôi

Xe trộn và vận chuyển bê tông đầy đủ

Hệ thống bơm cần, bơm ngang mới 100%

Phòng thử nghiệm bê tông đạt tiêu chuẩn

Sử dụng xi măng công nghiệp Tây Đô cao cấp

Phản hồi từ khách hàng

Chúng tôi tin rằng phân tích của công ty bạn và khách hàng của bạn là chìa khóa trong việc ứng phó hiệu quả với nhu cầu quảng cáo của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn. Sử dụng các kết quả từ phân tích Công ty, chúng tôi sẽ đặt cùng một kế hoạch cho các chiến ...

Trương Phong

CEO

youngFinger

Chúng tôi tin rằng phân tích của công ty bạn và khách hàng của bạn là chìa khóa trong việc ứng phó hiệu quả với nhu cầu quảng cáo của bạn và chúng tôi sẽ làm việc với bạn. Sử dụng các kết quả từ phân tích Công ty, chúng tôi sẽ đặt cùng một kế hoạch cho các chiến ...

Lý Vinh

Giám đốc

Danang JSC

Sơ đồ tổ chức

Quy trình sản xuất:

 1. PHƯƠNG THỨC NHẬN THÔNG TIN KHÁCH HÀNG:

Bằng fax (…): khách hàng được quyền yêu cầu cung cấp bê tông bằng văn bản fax trong giờ hành chính (7h30’-17h00’) trước một ngày đối với khối lượng trên 20 m3.

Bằng điện thoại: khách hàng có thể yêu cầu cung cấp bê tông bằng điện thoại. Người yêu cầu phải là người đại diện hoặc người được ủy quyền. Người nhận thông tin của nhà cung cấp là người phụ trách đơn vị sản xuất.

 1. XỬ LÝ THÔNG TIN:

Sau khi nhận được thông tin yêu cầu cung cấp bê tông của khách hàng, đơn vị cung cấp bê tông sẽ cử cán bộ công trường đến công trình để xác minh lại thông tin và khảo sát mặt bằng trước khi đổ bê tông. Đơn vị cung cấp bê tông sẽ kiến nghị đối với đơn vị thi công về việc hỗ trợ làm đường tạm trong công trường để thuận tiện cho việc cung cấp bê tông.

 1. TRỘN BÊ TÔNG:

Kiểm tra vật liệu đầu vào gồm xi măng, cát, đá, nước và phụ gia. Xác định độ ẩm của cốt liệu trước khi cấp bê tông sau đó nhập vào máy và máy tự bù độ ẩm theo tỷ lệ.

Kiểm tra hệ thống trộn bê tông gồm: … bonke chứa cốt liệu cát và đá. Hệ thống băng tải ngang và bang tải xiên, phễu chứa trung gian, cân xi măng, cân nước, máy nén khí. Sau khi kiểm tra toàn bộ hệ thống trộn bê tông hoạt động an toàn, nhân viên vận hành thiết bị trạm trộn sẽ nhập cấp phối yêu cầu và tiến hành cho cân định lượng tự động. Mọi thông số kỹ thuật sẽ hiển thị trên màn hình PLC và màn hình.

Khi cân định lượng tại … bonke chứa cát đá, hệ thống cửa xả cốt liệu sẽ xả xuống bang tải ngang. Sau khi xuống băng tải ngang dẫn cốt liệu xuống băng tải xiên, băng tải xiên sẽ cuốn cốt liệu lên xả vào phễu trung gian. Tại thời điểm này, máy sẽ tự động cân định lượng nước, phụ gia và xi măng.

Khi tất cả các thông số về cát, đá, xi măng, nước và phụ gia đã chính xác như cấp phối yêu cầu, máy sẽ tự động xả hết vào cối trộn có thể tích … m3 để tiến hành trộn 01 mẻ. Tại đây, hệ thống cối trộn sẽ tiến hành trộn trong thời gian … giây, sau khoảng thời gian trộn nói trên bê tông sẽ được xả tự động vào xe bồn trộn trong khoảng … giây.

Khi cối trộn đang chạy thì toàn bộ hệ thống cân định lượng đã cân xong mẻ 02, trình tự thực hiện đúng như mẻ 01. Sau khi xả xong bê tông mẻ 01, cửa cối sẽ tự động đóng lại và toàn bộ hệ thống phễu chứa trung gian tiếp tục xả vào cối trộn để trộn tiếp mẻ 02. Tại đây thời gian trộn và xả bê tông không đổi. Trong quá trình xả bê tông ra, máy sẽ tiến hành in phiếu giao hàng gồm 03 (ba) liên ( 01 liên màu xanh đậm, 01 liên màu hồng, 01 liên màu xanh nhạt) và trên phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin như: giờ … ngày … tháng … năm … bê tông xuất xưởng, tên công trình, hạng mục, độ sụt, số xe, tên tài xế.

Kết thúc mỗi mẻ trộn, 02 nhân viên vận hành sẽ ra tín hiệu bằng còi cho tài xế nhận phiếu giao hàng và nhân viên KCS sẽ tiến hành kiểm tra bê tông lần cuối, để kẹp chì trước khi cho xe vận chuyển bê tông đến công trường. Thời gian tối đa cho hệ thống trộn hoàn tất một xe bê tông chứa 06 m3 không lớn hơn 05 phút.

Trong quá trình nhân viên KCS đang kiểm tra bê tông và kẹp chì thì xe trộn  thứ hai sẽ vào buồng nạp liệu để tiếp tục nhận bê tông. Quy trình nạp liệu sẽ diễn ra theo trình tự như trên cho những xe tiếp theo.

 1. VẬN CHUYỂN BÊ TÔNG:
  • VẬN CHUYỂN:

Trong quá trình vận chuyển bê tông, tài xế phải để bồn quay với tốc độ an toàn (03 vòng/phút), kiểm tra hệ thống nước rửa xe và rửa bồn sao cho nước rửa xe và nước rửa bồn không được phép rò rỉ vào bê tông. Trong trường hợp thời tiết tiết xấu như trời mưa, thì phải có bao che phễu nạp liệu. Tuân thủ tuyệt đối quy trình nạp liệu và quy trình vận chuyển, cũng như tuân thủ nội quy do công trường đề ra.

Khi xe bê tông tới công trường, tài xế sẽ tiến hành giao phiếu giao hàng và yêu cầu giám sát của đơn vị thi công hay của chủ đầu tư có trách nhiệm kiểm tra niêm chì trước khi quay bồn xả bê tông, đồng thời cho nhân viên thí nghiệm của nhà cung cấp tiến hành kiểm tra độ sụt và lấy mẫu đúng theo tiêu chuẩn. Sau khi tiến hành kiểm tra chất lượng đạt yêu cầu và giám sát công trình cho phép sẽ tiến hành đổ bê tông tại hạng mục yêu cầu.

 • THỜI GIAN NINH KẾT BÊ TÔNG:

Đối với những mác bê tông thường, không sử dụng phụ gia kéo dài ninh kết. Quá trình ninh kết sẽ diễn ra sau 01 giờ đồng hồ tính từ lúc xuất xưởng. Nếu sử dụng cấp phối setting time (có sử dụng phụ gia), thời gian ninh kết sẽ kéo dài phụ thuộc vào hàm lượng phụ gia dùng do chỉ định của nhà cung cấp phụ gia cung cấp. Quá thời gian quy định nói trên, xe bê tông không đạt chất lượng có thể loại bỏ.

Trong quá trình vận chuyển bê tông từ trạm trộn bê tông đến công trường, thời gian tối đa cho phép là 02 giờ đồng hồ. Nếu quá thời gian nói trên, bê tông sẽ bị phân tầng và làm giảm cường độ.

 

 

 

 1. LẤY MẪU VÀ BẢO DƯỠNG MẪU:
  • LẤY MẪU:

Sau khi kiểm tra độ sụt và tiến hành lấy mẫu theo tiêu chuẩn. Mỗi lớp đầm 25 cái, số lượng mẫu sẽ tiến hành lấy theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của đơn vị thi công.

Cứ mỗi mẻ đổ hoặc một hạng mục sẽ tiến hành lấy ít nhất 01 tổ mẫu theo kích thước nói trên.

 • BẢO DƯỠNG MẪU:

Các mẫu đúc để kiểm tra chất lượng bê tông dùng cho các kết cấu sản phẩm phải được bảo dưỡng và được đóng rắn của các kết cấu.

Các mẫu dùng để kiểm tra chất lượng bê tông thương thẩm theo mác thiết kế sau khi đúc được phủ ẩm trong khuôn ở nhiệt độ phòng cho tới khi tháo khuôn rồi được bảo dưỡng tiếp trong phòng dưỡng hộ theo tiêu chuẩn: nhiệt độ 27 +/- 20C, độ ẩm 95-100% cho đến ngày thử mẫu.

Thời gian giữ mẫu trong khuôn là 16-24 giờ đối với bê tông mác từ 100 trở lên.

Trong quá trình vận chuyển bê tông về phòng thí nghiệm, các mẫu phải được giữ không để mất ẩm bằng cách đóng túi nilông.

Tất cả viên mẫu được dán tem mẫu ghi đầy đủ ký hiệu và thông tin yêu cầu có chữ ký của giám sát hoặc đơn vị thi công.

Đối với những cấu kiện có khối lượng bê tông lớn, khi quá trình thủy hóa của xi măng nhiệt độ sẽ tăng cao, gây co ngót mạnh. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến rạn nứt bê tông, ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ công trình. Đáp ứng việc giảm nhiệt bê tông, trạm chúng tôi đã áp dụng tổng hợp những biện pháp sau:

Xây dựng hệ thống mái che phễu chứa cốt liệu, thường xuyên tưới, làm mát giúp cho độ ẩm và nhiệt độ của cốt liệu được ổn định trong quá trình lưu bãi chờ sản xuất.

Hệ thống làm nước lạnh công suất lớn giúp sản xuất bê tông ở nhiệt độ thấp. Bê tông lạnh luôn có nhiệt độ ≤ 320C.

phuongan-giamnhiet

Biểu đồ nhiệt độ của bê tông theo quy trình sản xuất bê tông lạnh tại trạm